Chọn mua máy in thẻ nhựa nào tốt và chất lượng nhất năm 2020

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy in thẻ nhựa đa dạng về kích cỡ, hệ thống từ đơn giản đến phức tạp nên việc tìm được một chiếc máy in thích hợp là điều cần quan tâm. Máy in phải phù hợp với từng loại hình kinh doanh của doanh nghiệp hay mục đích của người sử dụng tránh tình trạng gây lãng phí khi mua không đáp ứng các tính năng mà người dùng đang cần. Lựa chọn đúng máy in sẽ mang đến thành phẩm là những chiếc thẻ đẹp và sắc nét.

Kinh doanh tốt hơn dựa vào chất lượng của máy in

Nhằm đáp ứng, phục vụ nhu cầu sử dụng thẻ nhựa ngày càng cao của khách hàng các doanh nghiệp, cơ sở nhỏ lẻ xuất hiện ngày càng nhiều với tính chất hoạt động khác nhau, kinh doanh nhiều máy khác nhau. Vì vậy để khách hàng tin tưởng và lựa chọn công ty của mình thì ngoài chất lượng phục vụ còn đòi hỏi chất lượng của những chiếc thẻ sau khi trải qua các bước và công đoạn in ấn phải làm hài lòng khách hàng. Để có được điều này, máy in thẻ nhựa trước hết phải đảm bảo chất lượng, có thương hiệu uy tín trên thị trường, sản phẩm vượt trội hơn và được tin dùng.

Máy in thẻ chất lượng và được tin dùng hiện nay

Hiện nay có hai dòng máy in thẻ nhựa nổi trội về thương hiệu, uy tín và chất lượng trên thị trường là máy in matica và hiti.

Matica là thương hiệu đến từ Ý, chuyên cung cấp các dòng máy in thẻ nhựa cao cấp với hệ thống máy in thẻ chuyển nhiệt Matica XID, giá thành cao hơn so với các dòng khác nhưng chất lượng vượt trội hơn. Tùy theo mỗi dòng máy mà khả năng hoạt động cũng khác nhau, nhiều kích cỡ để khách hàng lựa chọn. Ưu điểm nổi bật là chất lượng in sắc nét do độ phân giải cao lên đến 600dpi, tốc độ in nhanh phù hợp với in số lượng lớn, vận hành dễ dàng, bền bỉ đáp ứng nhu cầu phục vụ cho việc kinh doanh.

Hiti xuất xứ Đài Loan sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp, cung cấp các dòng máy đảm bảo chất lượng nhưng giá ở mức tầm trung phù hợp cho các ứng dụng in thẻ hàng ngày như văn phòng, trường học, cửa hàng bán lẻ… ưu điểm của dòng máy này là sử dụng đơn giản, chất lượng in sắc nét, thiết kế nhỏ gọn, vận hành bền bỉ và đặc biệt là chi phí hợp lý.

Để việc kinh doanh trở nên thuận lợi và phát triển hơn, các cơ sở in ấn cũng như doanh nghiệp nên tìm cho mình những dòng máy in thẻ nhựa thích hợp. Thông qua nhiều khảo sát và những đánh giá của khách hàng đã sử dụng thì Matica và Hiti là sự lựa chọn hàng đầu cho ra những chiếc thẻ nhựa chất lượng.